ĐỘI NGŨ DẠY VÀ HỌC MANG ĐẾN GIÁ TRỊ GÌ ?

CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG, HIỆU SUẤT TẬP HUẤN - ĐÀO TẠO

Chúng tôi sử dụng các chiến lược học tập đã được chứng minh và công nghệ hàng đầu để phát triển các giải pháp đào tạo giúp trao quyền tự chủ cho người học nhằm cải thiện chất lượng và tăng hiệu suất. Thực hiện theo các phương pháp hay nhất về khả năng truy cập trực tuyến để đảm bảo tất cả người học đều có thể truy cập.

TƯƠNG THÍCH CAO VỚI MÔI TRƯỜNG SỐ

Học liệu được thiết kế để tương thích với môi trường học tập kỹ thuật số của bạn, có thể là LMS cấp quận hoặc mạng nội bộ của công ty.

THIẾT KẾ TƯƠNG THÍCH ĐA ĐỐI TƯỢNG

Các giải pháp E-Learning của chúng tôi được thiết kế để phục vụ từ khối phổ thông, đại học, đào tạo doanh nghiệp và cá nhân.

TÙY CHỈNH ĐỂ ĐẢM BẢO TÍNH PHÙ HỢP

Việc học là không có giới hạn, vậy tại sao chương trình và khóa học eLearning của bạn phải như vậy? Chúng tôi sẽ giúp bạn tùy chỉnh các giải pháp eLearning dựa trên nhu cầu của bạn, nội dung sẽ học, ngân sách và mục tiêu.

DẠY VÀ HỌC - LEARNING DESIGNER

Những Learning Designer- Những nhà thiết kế trải nghiệm học tập E-Learning, những chuyên gia quản lý dự án, nhà phát triển học liệu E-Learning của chúng tôi là những chuyên gia trong việc tạo ra các khóa học trực tuyến hấp dẫn và lôi cuốn.

Học tập là một hành kéo dài suốt đời: một hành trình khám phá tự định hướng và theo nhịp độ của bản thân. Chúng tôi tạo ra và thiết kế kinh nghiệm E-Learning giúp các tổ chức giáo dục và doanh nghiệp cung cấp kiến ​​thức đúng cho sinh viên và lực lượng lao động để họ có thể đạt được thành công.

Công ty TNHH Công nghệ giáo dục Dạy và Học thành lập với khao khát đáp ứng giải quyết nhu cầu của xã hội trong trong vấn đề xây dựng, triển khai và ứng dụng công nghệ giáo dục hướng đến mục tiêu tinh gọn quy trình quản lý đào tạo, nâng cao hiệu quả việc dạy và học để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

DẠY VÀ HỌC

• CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC DẠY VÀ HỌC
  • TEACHING AND LEARNING EDUCATION TECHNOLOGY CO., LTD
  • Địa chỉ: Phòng 509, lầu 5, toà nhà ST Moritz, 1014 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Tp Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (+84) 940108059
  • E-mail: info@dayvahoc.edu.vn
  • Website: https://dayvahoc.edu.vn
  • Mã số thuế: 0317850743 – Cấp ngày: 25/05/2023